Ra đời từ năm 2016, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ADELA đã phần nào thành công mang hồn cốt tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt.

        Từ những người cùng chung một niềm đam mê với nghề bánh, ADELA là điểm bắt đầu cho một hành trình chinh phục sự tinh tế, dịu dàng của ẩm thực xứ sở kim chi. Bằng đôi bàn tay tài hoa và sự sáng tạo, ADELA Bakery đã giúp bánh ngọt Hàn Quốc có thêm nhiều hương vị mới, phong phú hơn, phù hợp hơn với vị giác của người Việt.

        Với phương châm mang đến sản phẩm chất lượng nhất, ADELA Bakery luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để thấu hiểu và thỏa mãn những nhu cầu, tâm tư của khách hàng một cách tinh tế nhất. Niềm đam mê ẩm thực là động lực cho các thợ bánh tại ADELA làm nên những sản phẩm tâm huyết, trau chuốt và tỉ mẩn trong từng chiếc bánh, Mỗi chiếc bánh đến với tay khách hàng, đều được làm bằng cả trái tim của những người thợ. Sự công phu và cẩn thận được ADELA Bakery thể hiện ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu: sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không nhũ hóa cùng công nghệ làm bánh tiên tiến của Hàn Quốc để tạo ra những chiếc bánh hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
 


Với đội ngũ chuyên gia và thợ bánh lành nghề, có tâm và có tầm, nhiều năm kinh nghiệm ADELA Bakery cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: bánh sinh nhật, salad, soup, pizza, pasta....
Hãy đến với ADELA để tận hưởng những vị ngon đặc trưng của miền đất Hàn Quốc thơ mộng. Đến để cảm nhận những vị ngon lạ lùng mà bạn không thể tìm kiếm ở một nơi nào khác, ngoài chúng tôi.